Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không? Fujika là thương hiệu của nước nào

Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không hay Fujika là tên thương hiệu của nước nào là vướng mắc của khá nhiều bạn khi phát hiện tên thương hiệu tủ sấy quần áo này. Nếu bạn đang có vướng mắc tựa như, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về tên thương hiệu tủ sấy Fujika và hoàn toàn có thể tự quyết định hành động có nên mua tủ sấy quần áo Fujika hay không .Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Fujika là thương hiệu của nước nào

Fujika là tên thương hiệu đến từ Nhật Bản với rất nhiều ngành hàng gia dụng chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, lúc bấy giờ có khá ít thông tin về tên thương hiệu này. Nếu bạn khám phá những thông tin trên internet cũng như trên báo chí truyền thông sẽ chỉ thấy một vài mẩu tin ra mắt về Fujika. Thậm chí cũng không có website chính thức hay những kênh phân phối chuyển nhượng ủy quyền của Fujika tại Nước Ta nên những bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng : Fujika là một tên thương hiệu gia dụng lớn của Nhật Bản và chưa có kênh phân phối chính thức ở Nước Ta. Các mẫu sản phẩm của Fujika được phân phối tại Nước Ta thường do những công ty của Nước Ta nhập về và bán ở thị trường trong nước .Tủ sấy Fujika được bán tại Nước Ta 99 % không phải hàng chính hãng vì trên vỏ hộp còn ghi cả chữ tiếng Việt và giấy Bảo hành hầu hết để bh tại shop ( nơi bán ) sau đó shop sẽ gửi cho đại lý phân phối để bh chứ không phải bảo hành chính hãng .Logo Fujika

Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Tủ sấy quần áo Fujika mặc dù không phải hàng chính hãng Fujika nhưng được người dùng đánh giá khá tốt. Máy hoạt động ổn định, tiếng ồn không quá to và phần khung cũng khá chắc chắn. Điểm người dùng không ưng ý lắm ở tủ sấy Fujika có lẽ chính là giá thành khá đắt và không có tính năng cao cấp. Sau đây là vài đánh giá chi tiết hơn về thiết kế, độ bền, giá thành, tính năng của tủ sấy Fujika được homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế

Tủ sấy Fujika hiện chỉ có một loại tủ vuông với khối lượng sấy tối đa 15 kg. Với khối lượng sấy lớn, tủ sấy Fujika tương thích với những mái ấm gia đình có nhu yếu sấy nhiều còn nếu mái ấm gia đình bạn có nhu yếu sấy ít hoặc sấy quần áo cho trẻ sơ sinh thì tủ sấy Fujika có vẻ như quá lớn. Ngoài yếu tố về khối lượng sấy, tủ sấy Fujika bị người dùng chê vì có phần động cơ sấy nhìn khá “ cùi ” vì phong cách thiết kế nhìn không được hiện cho lắm. Còn phần khung và vải bạt bọc bên ngoài thì có vẻ không ai chê trách gì .

Về độ bền

Tủ sấy quần áo Fujika tuy bị người dùng chê phần động cơ sấy nhìn không đẹp nhưng chất lượng thì lại ngược lại. Đa số người dùng nhìn nhận động cơ sấy của Fujika khá tốt, máy chạy không gây tiếng ồn quá lớn và bền chắc. Về phần khung và vải bạt bọc bên ngoài thì không có ai nhìn nhận nhiều nhưng nhìn chung thì chất lượng cũng chỉ tương tự với những loại tủ không có tên thương hiệu đến từ Trung Quốc mà thôi .

Về tính năng

Tủ sấy Fujika được trang bị khá ít tính năng. Nếu bạn xem kỹ sẽ thấy tủ sấy quần áo Fujika chỉ có những tính năng cơ bản chứ không hề có những tính năng hạng sang như diệt khuẩn bằng tia UV hay điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Mặc dù ít tính năng nhưng bù lại người dùng lại rất dễ thao tác và vì ít tính năng nên độ bền cũng được nhìn nhận rất tốt .

Về giá thành

Tủ sấy của Fujika được bán với giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Với một sản phẩm không chính hãng như Fujika ma có mức giá khoảng 1 triệu đồng thì có phần hơi cao so với mặt bằng chung.

Về chế độ bảo hành

Tủ sấy quần áo Fujika được Bảo hành 12 tháng. Các shop bán tủ sấy Fujika đều nói rằng có phiếu bảo hành chính hãng đàng hoàng nhưng khi hỏi nếu hỏng thì mang ra đâu Bảo hành những shop đều nói mang ra “ đây ” .Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Nhược điểm của máy sấy quần áo Fujika

  • Lớp vải bọc bên ngoài không bền : lớp vải bọc bên ngoài tủ thường không bền cho lắm, sau một thời hạn sử dụng lớp vải bọc này sẽ có tín hiệu bị rách nát. Nếu muốn bền thì tốt nhất là những bạn không nên tháo vải bọc này ra nhiều mà cứ mắc ở trên khung là tốt nhất .
  • Giá thành cao: với giá khoảng 1 triệu đồng mà là hàng chính hãng Fujika của Nhật Bản thì mức giá này là rẻ. Nhưng nếu 1 triệu đồng mà không phải hàng chính hãng Fujika thì lại là đắt vì đây là hàng Trung Quốc không có thương hiệu.

  • Không có tính năng hạng sang : máy chỉ có tính năng cơ bản và thiếu hẳn những tính năng hạng sang như điều khiển và tinh chỉnh từ xa hay đèn UV diệt khuẩn .
  • Thương hiệu không rõ ràng : với việc tên thương hiệu không rõ ràng, người dùng thường sẽ khá thận trọng khi chọn mua mẫu sản phẩm tủ sấy Fujika. Tất nhiên chính sách bh 12 tháng cũng là một cách để tạo uy tín nhưng nhìn chung thì tên thương hiệu không rõ ràng là một hạn chế lớn của mẫu sản phẩm này .

Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Có nên dùng tủ sấy áo quần Fujika

Tủ sấy quần áo Fujika được người dùng nhìn nhận khá tốt về chất lượng. Tuy nhiên, tủ sấy Fujika lại có nhiều hạn chế như không phải hàng chính hãng Fujika của Nhật Bản, ít tính năng hạng sang, giá tiền khá đắt nên việc chọn mua tủ sấy Fujika lúc bấy giờ những bạn nên xem xét thật kỹ. Lời khuyên của homecare24h đó là bạn nên chọn mua những loại tủ sấy có tên thương hiệu rõ ràng sẽ bảo vệ hơn về chất lượng .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận